CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

CHẾ BIẾN THỰC PHẨM


    Sử dụng Arusan trong chế biến thực phẩm - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ứng dụng Arusan trong chế biến thực phẩm

    Vấn đề vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề nóng của toàn xã hội. Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo những nhu cầu của con người cũng càng tăng cao. Thị trường thực phẩm bẩn tràn lan, gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, đem đến những sản phẩm sạch, chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, Arusan với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm tươi được lâu hơn mà không cần sử dụng hóa chất độc hại.

    Arusan khử trùng khu vực chế biến thực phẩm

    Khu vực chế biến thực phẩm bao gồm rất nhiều vật dụng như chai lọ, dao, thớt, các loại máy móc,…. Trên bề mặt các thiết bị và bàn tay con người chứa rất nhiều vi khuẩn, nếu không được khử trùng, làm sạch chúng sẽ bám vào thực phẩm. Gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng, cũng như chất lượng sản phẩm, nhẹ có thể dẫn tới đau bụng, ngộ độc, nặng hơn có thể gây nhiều căn bệnh nguy hiểm cho người dùng.

    Ứng dụng Arusan trong chế biến thực phẩm

    Dung dịch khử khuẩn sinh học Arusan có khả năng diệt tới 99.99% các loại vi khuẩn bám trên bề mặt dụng cụ, tay người. Hoạt chất HOCl có tính oxi hóa mạnh mẽ, tiêu diệt được cả các mầm mống virut gây bệnh. Thành phần hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng da, dị ứng, không ảnh hưởng tới thực phẩm và sức khỏe con người khi tiếp xúc trực tiếp. Chất thải sau khi khử khuẩn hoàn toàn là nước, an toàn tuyệt đối với môi trường.

    Vệ sinh tay, vệ sinh thiết bị trong khu vực chế biến thực phẩm bằng dung dịch sát khuẩn Arusan còn giúp người lao động phòng ngừa được các bệnh lây nhiễm qua quá trình tiếp xúc. Giữ cho vật dụng, máy móc luôn sạch sẽ, tăng độ bền cho thiết bị, dụng cụ.

    Sử dụng Arusan trong quá trình chế biến các thực phẩm, thủy hải sản

    Ứng dụng Arusan trong chế biến thực phẩm

    Trong quá trình chế biến các loại thực phẩm và hải sản tươi sống, không thể thiếu được nước rửa, khử khuẩn, loại bỏ các yếu tố gây bệnh từ nước là việc quan trọng đầu tiên trong quá trình chế biến. Arusan khử khuẩn cho nước rửa an toàn mà hiệu quả, không màu, không có mùi khó chịu, không chứa cồn độc hại. Đảm bảo cảm quan, không ảnh hưởng tới chất lượng của các loại thực phẩm.

    Arusan là chất khử trùng sinh học được ADF, USDF, phê chuẩn là chất khử trùng an toàn tuyệt đối, sử dụng được cho các loại thịt động vật, thịt gia cầm, rau củ, các loại thủy hải sản, và cả thực phẩm thô sử dụng trực tiếp không qua chế biến.

    Sử dụng Arusan trong quá trình chế biến thực phẩm, không những giúp tiêu diệt những vi khuẩn, virut bám trên bề mặt thực phẩm, trong quá trình nuôi trồng, thu hái và vận chuyển. Khử khuẩn tay và các thiết bị bảo hộ lao động, tránh tình trạng lây truyền vi khuẩn cho thực phẩm luôn sạch, tươi ngon mà không cần sử dụng các hóa chất, chất bảo quản, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

    Dùng arusan để vệ sinh trực tiếp lên thịt gia cầm, thịt động vật, thủy hải sản, vệ sinh máy đông lạnh, vệ sinh màng bọc, giữ cho sản phẩm được tươi ngon, kéo dài thời gian bảo quản. Đảm bảo vệ sinh cho tất cả các khâu từ chế biến, đóng gói, bảo quản, đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng.

    Giá thành của dung dịch Arusan không quá đắt đỏ, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, cơ sở chế biến thực phẩm. Vì mục đích đem những thực phẩm sạch, tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay người tiêu dùng, hãy sử dụng dung dịch khử khuẩn Arusan ngay hôm nay, để bảo vệ sức khỏe cho toàn xã hội.

    Các lợi ích của arusan trong ngành chế biến thực phẩm
    • Tiêu diệt các mầm bệnh gây ra từ vi khuẩn có hại (Vi khuẩn E.coli, Samonella, Listeria monocytogenens, Bacillus cereus, v.v…)
    • Đảm bảo điều kiện vệ sinh cho từng khâu trong quy trình chế biến (cắt, đóng gói, đông lạnh, v.v…)
    • Tẩy uế trang thiết bị và bảo hộ lao động
    • Tiệt trùng hộp đựng, rau củ quả và đảm bảo độ tươi ngon và tăng thời gian bảo quản lên đến 30%
    • Sản xuất đá diệt khuẩn để bảo quản thịt, cá và hải sản.