- Mô tả
Mô tả
ARUSAN FOOD – Một tiêu chuẩn mới trong chế biến và sản xuất thực phẩm an toàn
Hầu hết các thực phẩm trong quá trình xử lý và chế biến đều tiếp xúc với nước, nước được xử lý bằng ARUSAN FOOD® đảm bảo an toàn tối đa cho thực phẩm và sản xuất mà không ảnh hưởng đến mùi vị.
ARUSAN FOOD® mang đến nhiều cơ hội trong việc giảm vi khuẩn trong chế biến thực phẩm, và không ảnh hưởng đến các hướng dẫn chứng nhận hữu cơ, và cũng có thể được phun để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và loại bỏ mầm bệnh của các sản phẩm thực phẩm được lưu trữ hoặc đóng ngăn để tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm.
Nước làm mát và lưu trữ, cũng như nước đá, có thể được xử lý bằng ARUSAN FOOD® để duy trì khử trùng trong quá trình lưu trữ hoặc hiển thị với kiểm soát mùi bổ sung.
CÁC LỢI ÍCH:
- Diệt 99,99% Vi khuẩn, virus, nấm và bào tử
- Diệt khuẩn nhanh trong vòng 30 giây (Kiểmnghiệm tại Viện Pasteur TP. HCM)
- 100% tự nhiên
- pH trung tính, không gây kích ứng, dị ứng
- Không cồn, không hóa chất
- Không gây đề kháng
- Tiết kiệm chi phí và thời gian do hiệu quả khử trùng ngay lập tức
KHU VỰC ỨNG DỤNG ARUSAN:
- Khu chế biến thực phẩm
- Khu chế biến nông sản, trái cây
- Khu lưu trữ thực phẩm tươi sống
- Giảm mầm bệnh trên thịt gia súc, gia cầm
- Cải thiện lưu trữ và nãy mầm hạt giống
- Khu vực sản xuất nước đá
- Xử lý nước làm mát tháp giải nhiệt
- Khu chế biến thực phẩm
ARUSAN CÓ SẴN:
500ml
1L
5L
20L
200L
1.000L